3 điểm đến nổi tiếng ở bờ Đông nước Mỹ

Du lịch Mỹ – New York, Philadelphia và thủ đô Washington D.C là 3 thành phố du lịch nổi tiếng ở bờ Đông nước Mỹ.

 

Tượng Nữ Thần Tự Do - du lịch Mỹ

 

New York

Có nhiều điểm du lịch nổi tiếng thế giới với tượng Nữ Thần Tự Do, nhà ga trung tâm, Ground Zero, Quảng trường thời đại, khu phố Wall, công viên trung tâm, sân khấu kịch Broadway. Bên cạnh đó, cùng hàng ngàn nhà hàng và quán ăn từ các quốc gia.

 

Đại lộ số 5

 

Không khí hối hả, nhịp sống sầm uất trên Đại lộ số 5 sẽ làm bạn trở nên phấn khích. Hay đơn thuần làm một chuyến dạo thuyền quanh đảo Manhattan. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu thêm về thành phố sôi động này. Ngoài ra, sự rực rỡ của hàng trăm banner quảng cáo trưng bày trên khắp các đường phố. Hay những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc sẽ khiến bạn choáng ngợp.

 

Nhà trắng - du lịch mỹ

 

Washington D.C

Nằm bên bờ bắc sông Potomac, thủ đô Washington D.C được ví như “linh hồn nước Mỹ”. Là điểm đến nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Washington D.C là nơi đặt trụ sở của rất nhiều cơ quan hành chính cấp cao của Mỹ. Thú vị nhất là Nhà Trắng nơi tổng thống đương thời sinh sống.

 

Nhà Trắng Mỹ - du lịch Mỹ

 

Đến Washington D.C, bạn phải ghé những nơi lưu dấu ấn lịch sử như cung điện Capitol, phố tình yêu George Town, bảo tàng trưng bày nghệ thuật quốc gia. cùng rất nhiều đài tưởng niệm và các công trình kiến trúc được đặt trang trọng giữa công viên National Mall.

 

thành phố new york - du lịch mỹ

 

Philadelphia

Philadelphia nằm giữa Washington và New York. Là thành phố lớn thứ 5 ở Mỹ. Nó pha trộn giữa vẻ đẹp hiện đại và kiến trúc cổ kính được lưu giữ qua nhiều giai đoạn lịch sử. Thành phố là nơi tọa lạc của xưởng đúc đồng USD.

 

Liberty Bell - du lịch mỹ

 

Cuộc họp đầu tiên của Quốc hội để thông qua bản Tuyên ngôn Độc lập và dự thảo Hiến pháp Mỹ diễn ra tại đây ngày 4/7/1776. Đây còn là nơi lưu giữ quả chuông đánh tiếng chuông tự do đầu tiên cho nước Mỹ. Philadelphia còn có các viện bảo tàng lưu giữ những giá trị văn hóa như: Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia, Bảo tàng Rodin. Nếu bạn muốn cảm giác mới lạ khi dạo quanh thành phố. Ngay quảng trường Độc Lập có các cỗ xe ngựa sẵn sàng chở du khách tham quan.

 

Nguồn Vnexpress

 

Tour tham khảo: Tour Bờ Đông Tây nước Mỹ

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác toàn phát:

Back To Top