4 điểm tham quan hút khách ở bờ Tây nước Mỹ

Du lịch Mỹ – Ngoài Đại vực Grand Canyon, bờ Tây nước Mỹ còn có vài địa danh nổi tiếng thế giới.

 

Đại vực Grand Canyon

Nếu chưa từng đến Grand Canyon, bạn khó hình dung được sự hùng vĩ của nó. Đại vực dài gần 450 km. Du khách đến đây thường dành thời gian để lái xe từ đầu đến cuối đại vực. Bạn sẽ tận mắt nhìn vết nứt gãy với vực thẳm sâu hơn 1,5 km.

 

5 điểm đến hút khách nhất ở bờ Tây nước Mỹ

 

Du khách đừng quên ghé điểm nhìn ở giữa đại vực. Từ đây, bạn thu vào tầm mắt núi đá dốc đứng, san sát nhau ở phía xa, trông giống như những chiếc nón lá khổng lồ được tạo nên từ một vị thần. Đứng trên bờ vực, bạn không thể thấy dòng sông Colorado đang cuộn chảy quanh chân núi.

 

5 điểm đến hút khách nhất ở bờ Tây nước Mỹ

 

Solvang – “tiểu Đan Mạch” trên đất Mỹ

Solvang là một thị trấn nhỏ, khá đặc biệt ở Santa Barbara, tiểu bang California. Solvang theo tiếng Đan Mạch có nghĩa là “Cánh đồng đầy nắng”. Hơn 100 năm trước, một nhóm người Đan Mạch đã tới đây định cư. Họ thành lập ra một ngôi làng mang những nét đặc trưng văn hóa của đất nước họ.

 

5 điểm đến hút khách nhất ở bờ Tây nước Mỹ

 

Đến đây, du khách sẽ thấy mình như lạc vào khung cảnh ở đất nước Đan Mạch với những chiếc cối xay gió, ngôi nhà nóc nhọn với khung gỗ nhiều màu sắc, cột đèn lồng thắp bằng khí đốt cùng những chậu hoa đủ màu xinh xắn treo trên cao.

 

hoover dam - du lịch mỹ

 

Hoover Dam, công trình vĩ đại của nước Mỹ

Là tên của một con đập nằm ở Las Vegas. Đây là đập thủy điện cao nhất và lớn nhất thế giới. Có kỹ thuật xây dựng đảm bảo an toàn hàng trăm năm. Đập được xây trên dòng Colorado, dòng sông luôn có dòng chảy cuồn cuộn, đem lại nguồn tưới tiêu dồi dào cho khu vực.

 

 

Đập nước này nối liền ba tiểu bang California, Arizona, Nevada. Với những cột bê tông cao trên 200 m cùng các đài quan sát kiên cố. Du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn toàn cảnh con sông Colorado và hồ Mead.

 

Đại lộ danh vọng hollywood - du lịch mỹ

 

Đại lộ danh vọng Hollywood (Hollywood Walk of Fame)

Là một lề đường dọc đại lộ Hollywood và phố Vine, California. Nơi đây còn được gọi là Đại lộ Ngôi sao. Nơi vinh danh những tên tuổi nổi tiếng hàng đầu thế giới có đóng góp lớn cho ngành công nghiệp giải trí.

Hàng nghìn nghệ sĩ nổi tiếng từ 5 lĩnh vực: điện ảnh, âm nhạc, truyền hình, kịch nghệ, phát thanh được khắc trên những ngôi sao bằng đá hồng, viền đồng ở lòng đường.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác toàn phát:

Back To Top